บ้านเราจะอยู่ที่เมือง Eindhoven ตรงจุดสีดำนั่นล่ะค่ะ  จากสถานีรถไฟที่ Eindhoven มายังหมู่บ้านก็ไม่เกิน 15 นาที  นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับสนามบินของเมืองนี้ จากบ้านไปสนามบินก็ไม่เกิน 10 นาที ซึ่งสะ ดวกมากหากท่านต้องการเดินทางต่อไปยุโรป ด้วยสายการบินโลว์คอส บินไปยัง Paris London Rome Barcelona Milan เป็นต้น

 

และเนื่องจากบ้านเราอยู่ทางใต้ ดังนั้น ทริปของเราจึงเลือกเที่ยวเมืองทางใต้คือ Maastricht และให้เลือกเที่ยวเมืองใดเมืองหนึ่งในประเทศเบลเยี่ยมระหว่างเมือง Gent หรือ Brugge ค่ะ และแน่นอนเราไม่ให้คุณพลาดสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง Amsterdam และ Keukenhof สวนทิวลิปที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกค่ะ

 

จากบ้านไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟประมาณชั่วโมงครึ่ง ส่วนเมืองอื่นๆที่เราจะไปในเนเธอร์แลนด์นั้นก็ไม่เกินประมาณนี้ค่ะ  ส่วนเมืองVolendam และเมือง Marken นั้น เราจะไปกันหลังจากที่คุณลงจากสนามบินเลยค่ะ เพราะสะดวกและไม่เสียเวลาเดินทาง  สำหรับกระเป๋านั้นจะมีรถมารับกลับบ้านให้ จะได้เที่ยวได้สบายไม่ต้องห่วงเรื่องกระเป๋าเดินทางค่ะ

 

การเดินทางด้วยรถไฟของที่นี่สะดวกสบายค่ะ ที่นั่งก็เป็นเบาะ นังสบาย สะอาดใช้ได้ รถเมล์ รถราง ก็ขึ้นได้โดยไม่ต้องยื้อแย่งกันค่ะ  (โปรดอย่านึกภาพรถไฟ รถเมลล์ที่บ้านเรานะคะ)  นอกจากนั้น การเดินทางโดยรถไฟยังทำให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวดัชท์ได้อย่างใกล้ชิดด้วยค่ะ

บ้านเราอยู่ที่เมืองนี้ค่ะ Eindhoven

เมืองหรือสถานที่ที่เราจะไปเที่ยว

counter create hit